Bán cua Hoàng đế Alaska giá rẻ giao hàng tận nơi

Bán cua Hoàng đế Alaska giá rẻ giao hàng tận nơi

Bán cua Hoàng đế Alaska giá rẻ giao hàng tận nơi

850.000 đ/kg
Mã: 0337

Đặt Mua Online

Chúng tôi chuyên bán cua Hoàng Đế Alaska giá rẻ giao hàng tận nơi nhanh chóng và tiện lợi. Mua cua King Crab Hoàng Đế tại Hải sản Ông Giàu giá tốt để có được dịch vụ hoàn hảo chất lượng sản phẩm chắc chắn làm bạn hài lòng.

Nơi mua hàng cua Hoàng Đế Alaska giá rẻ:

Từ khâu nhập hàng đến khâu bán ra là cả một quá trình của sự cố gắng tất cả nhân viên công ty Ông Giàu để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Công ty Ông Giàu là nơi được thành lập với lịch sử kinh nghiệm lâu đời trong lĩnh vực hải sản. Không những thế, công ty đang từng bước vững chãi sự nghiệp hơn trên con đường kinh doanh các mặt hàng hải sản nhập khẩu, nhất là với loại cua Hoàng Đế Alaska này. Bí quyết để mang đến cho khách hàng loại cua nhập khẩu nhưng “giá mềm” là bởi quan trọng ở quá trình nhập hàng và vận chuyển. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để không tốn quá nhiều chi phí trung gian gây lãng phí. Đó chính là cách tiết kiệm của chúng tôi. Vì vậy khi đến tay người tiêu dùng, giá bán cua Hoàng Đế Alaska của Ông Giàu luôn là giá rẻ nhất trên thị trường nhưng đảm bảo chất lượng đạt chuẩn.

Mua của Hoàng Đế Alaska tại công ty Hải sản Ông Giàu

Mua của Hoàng Đế Alaska tại công ty Hải sản Ông Giàu

Để mua cua Hoàng Đế Alaska giá rẻ: Gọi ngay Hotline công ty Ông Giàu để gặp nhân viên tư vấn bán hàng. Đặc biệt, nếu bạn đặt hàng thường xuyên với số lượng nhiều, công ty luôn có mức giá ưu đãi hấp dẫn và nhiều chính sách dành cho bạn.

Giá bán của Hoàng Đế Alaska hiện nay:

Giá bán cua Hoàng Đế Alaska tốt nhất trên thị trường hiện nay:

+ Giá cua Hoàng Đế sống nguyên con bơi cỡ 2 – 4kg / con giá: 1.590.000đ / kg

+ Giá của Hoàng Đế bảo quản lạnh: 850.000 đ / kg

+ Giá của Hoàng Đế ngợp: 950.000 đ/kg

Cua Hoàng Đế is most sale

Cua Hoàng Đế giá rẻ TpHCM sống nguyên con

Quy cách:

+ Cua Hoàng Đế sống nguyên con

+ Cua Hoàng Đế tươi ướp đá

+ Cua Hoàng Đế tươi bảo quản lạnh

Cua Hoàng Đế Alsaka là một loại cua nhập khẩu với chất thịt cực tươi ngon, từng thớ thịt săn chắc, thịt có vị dai dai và có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon hấp dẫn. Đặc biệt hơn, dinh dưỡng chứa trong cua Hoàng Đế rất nhiều Canxi và thể giúp xương bạn chắc khỏe hơn. Bạn có thể mua cua Hoàng Đế nhanh chóng tại Ông Giàu.


Bạn đang xem bài viết Bán cua Hoàng đế Alaska giá rẻ giao hàng tận nơi tại chuyên mục [ Cua - Ghẹ ] [ Sản Phẩm ] trên website Hải sản tươi sống. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ:


THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

Họ và tên (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ giao hàng (bắt buộc)

Tên sản phẩm

Mã sản phẩm

Số lượng

Chia sẻ bài viết "Bán cua Hoàng đế Alaska giá rẻ giao hàng tận nơi"


Xem thêm sản phẩm liên quan