Mua baba thịt ở Hà Nội – giá bán baba thịt hiện nay

Mua baba thịt ở Hà Nội – giá bán baba thịt hiện nay

Mua baba thịt ở Hà Nội – giá bán baba thịt hiện nay

270.000đ/kg
Mã: 0304

Đặt Mua Online

Ở Hà Nội giá baba thịt đang là vấn đề rất được quan tâm bởi nhu cầu khách hàng thưởng thức baba càng ngày càng cao hơn. Tuy nhiên khách hàng ở đây chưa biết hoặc chưa tìm ra được nơi mua baba ở Hà Nội chất lượng uy tín. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn địa điểm mua baba ngon ở Hà Nội giúp các bạn có nhiều thông tin bổ ích khi có nhu cầu mua baba thưởng thức.

Nơi mua baba thịt ngon ở Hà Nội:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Ông Giàu là nơi chuyên cung cấp baba thịt đi khắp cả nước. Với Hà Nội đay là địa điểm trọng yếu công ty chú trọng đến. Hải sản của Ông giàu trước khi nhập hàng đều được qua kiểm định kỹ lưỡng. Ngoài ra, công ty Ông Giàu cũng có thêm môt “bằng chứng thép” giúp tăng sự tin tưởng của khách hàng khi lần đầu đến mua hải sản tại đây. Đó chính là giấy chứng nhận là cơ sở đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và giấy phép đăng ký hoạt động kinh doanh của công ty. Công ty là cơ sở đã được đăng ký hoạt động rõ ràng và chất lượng hàng hóa đáp ứng được nhu cầu khách hàng nên số lượng baba nhập hàng mỗi ngày đều nhanh chóng được đặt mua khi mới đăng website có hàng.

Mua baba thịt ở Hà Nội chất lượng đảm bảo

Mua baba thịt ở Hà Nội chất lượng đảm bảo

Giá bán baba thịt hiện nay ở Hà Nội bao nhiêu?

Size 1,5-3kg/con giá 470.000 VND/Kg
Size 1,1- 1,4kg/con giá 430.000 VND/kg
Size 1 – 1.09kg/con giá 340.000 VND/kg
Size 0.7 – 0.99kg/con giá 310.000 VND/kg
Size 0.5 – 0.7kg/con giá 270.000 VND/kg

Giá bán baba ở Hà Nội tại Hải sản Ông Giàu

Giá bán baba ở Hà Nội tại Hải sản Ông Giàu

Quy cách: Baba sống nguyên con

Quý khách hàng khi cần mua baba tại Hà Nội nên liên hệ trước với công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Ông Giàu để đặt hàng với nhân viên và giữ hàng trước vì đây là nơi bán baba thịt rất chạy ở Hà Nội. Công ty Ông Giàu đảm bảo bán baba chất lượng, uy tín, đúng giá. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng baba toàn quốc nhanh chóng. Chúc quý khách hàng có được món ăn ngon bổ dưỡng từ baba. Mọi thông tin liên hệ hoặc quý khách cần tư vấn thê về baba có thể gọi điện thoại trực tiếp sến số hotline sau:


Bạn đang xem bài viết Mua baba thịt ở Hà Nội – giá bán baba thịt hiện nay tại chuyên mục [ Cua - Ghẹ ] [ Sản Phẩm ] trên website Hải sản tươi sống. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ:


THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

Họ và tên (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ giao hàng (bắt buộc)

Tên sản phẩm

Mã sản phẩm

Số lượng

Chia sẻ bài viết "Mua baba thịt ở Hà Nội – giá bán baba thịt hiện nay"


Xem thêm sản phẩm liên quan